03 January, 2018

Buổi nói chuyện của Linh Mục Nguyễn Duy Tân cùng đồng hương Úc Châu & Lễ Giổ lần thứ 32 Anh Hùng Trần Văn Bá.

* Quý Vị thích xem tin tức & nghe Radio, xin hãy nhấn Links chữ màu đỏ dưới đây:
VNCH Flag http://tintuctrungthuc.blogspot.com Australian Flag http://www.khanghuong.blogspot.com/SBS Radio phỏng vấn Linh Mục, Nguyễn Duy Tân nói về "viễn tượng" Việt Nam tại Úc ▼


SBS Audio: Trần Kiều Ngọc và kế hoạch cho năm 2018 ▼

 
THÔNG BÁO (Thay thư mời)

V/v: Buổi nói chuyện của Linh Mục Nguyễn Duy Tân cùng đồng hương Úc Châu


“Con Đường Nào Cho Việt Nam” là đề tài sẽ được Linh Mục Nguyễn Duy Tân trình bày và thảo luận cùng đồng hương trong chuyến viếng thăm Úc châu của Linh Mục.

Việt Nam đã bị xâm thực về kinh tế, văn hóa, chiến lược quốc phòng và đang đứng trước bờ vực của sự diệt vong trong tay Trung Cộng. Tinh thần bất khuất chống ngoại xâm của đồng bào không những không được xiển dương mà, trên thực tế, hoạt động yêu nước lại bị chính nhà cầm quyền CSVN đàn áp.

Tình trạng Việt Nam hiện nay là dân mất đất, tổ quốc mất lãnh thổ, quan làm giàu, tôn giáo bị lũng đoạn và bức hại. Như chúng ta đều biết, hôm 17/12/2017 giáo dân ở Kẻ Gai đã bị côn đồ khoác cờ đỏ hành hung trước sự chứng kiến của công an và giới chức thẩm quyền CSVN. Trước đó, dư luận trong và ngoài nước xôn xao và căm phẫn về vụ hàng trăm hung đồ mang vũ khí kéo đến giáo xứ Thọ Hoà sách nhiễu linh mục Nguyễn Duy Tân.

Trước những thủ đoạn khủng bố hèn nhát và bất chính của nhà cầm quyền CSVN, ngày thứ Sáu, 17 tháng 11 vừa qua, Linh Mục đã khẳng khái đăng hàng tít trên trang Facebook của ông:

“Khi giới trẻ đã thức tỉnh, thì Cộng Sản trốn đi đâu”

Linh Mục Nguyễn Duy Tân, giáo xứ Thọ Hoà, cũng là người giảng lễ tại mộ của cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm trong ngày giỗ của cố Tổng Thống, hôm 1/11/2017 vừa qua.

Bên cạnh đề tài phần nói chuyện của LM Nguyễn Duy Tân, Ls Trần Kiều Ngọc sẽ trình bày về chủ trương của Phong Trào Giới Trẻ Thế Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền và hướng đi của giới trẻ.

Chương trình hội thảo “Con Đường Nào Cho Việt Nam” của linh mục Nguyễn Duy Tân tại Úc sẽ được tổ chức ở 4 thành phố với lịch trình như sau:

Brisbane: thứ Bảy, 6/1/18, 2-5pm, tại Trung tâm SHCĐ, 2709, Ipswich Road, Dara.

  Sydney: Chúa Nhật, 7/1/18, 4-7pm, tại Trung tâm SHCĐ, 6-8 Bibbys Pl, Bonnyrigg.

Adelaide: thứ Sáu, 12/1/18, 7-10pm, tại Trung tâm SHCĐ, 62 Athol st, Athol Park.

Melbourne: thứ Bảy, 13/1/18, 4-7pm tại French Baguette Cafe, 177 Barkly St, Footscray.

Kính mời quý đại diện các đoàn thể cùng đồng hương đến tham dự. Sự có mặt của quý vị nói lên sự quan tâm với tình hình đất nước và là niềm khích lệ lớn lao cho những người đang dấn thân cho tiền đồ dân tộc.

TM Ban Tổ Chức

LS. Trần Kiều Ngọc
Phong Trào Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền
3/1/18


THÔNG BÁO & THƯ MỜI CỦA ĐỀN THỜ QUỐC TỔ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO VICTORIA

V/v: Lễ Giổ lần thứ 32 Anh Hùng Trần Văn Bá


Trong hoàn cảnh đất nước lâm nguy, bạo quyền CSVN thẳng tay đàn áp dân chúng và giới trẻ sinh viên, học sinh yêu nước đứng lên đòi bảo vệ chủ quyền, độc lập, tự do, dân chủ và nhân quyền cho toàn dân VN, Ủy Ban Quản Trị Đền Thờ Quốc Tổ, được sự uỷ nhiệm của Ban Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Tự Do Victoria, xin trân trọng kính mời,

• Quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo
• Quý vị lãnh đạo và đại diện các hội đoàn, đoàn thể
• Quý vị đại diện các cơ quan truyền thông, báo chí
• Quý bạn trẻ thanh niên, sinh viên, học sinh
• Cùng toàn thể quý đồng bào

bớt chút thời giờ quý báu đến tham dự buổi lễ Giổ và Tưởng Niệm lần thứ 32 Anh hùng Trần Văn Bá, Chủ tịch Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Paris do Cộng Đồng và Ủy Ban Quản Trị Đền Thờ tổ chức:

Vào ngày: Chủ Nhật 14-1-2018
Vào lúc: 2 giờ chiều
Tại: Đền Thờ Quốc Tổ, 90 Kinght Ave, Sunshine North (Melway 26, J2)
 

Trân trọng thông báo và kính mời,
Nguyễn Thế Phong
Trưởng Ban Quản Trị Đền Thờ Quốc Tổ
23-12-2017
* Tin tức trên của Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu.

Blog Archive