07 February, 2018

HỘI CHỢ TẾT CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO CÁC TIỂU BANG VÀ VICTORIA LỄ THƯỢNG KỲ

* Quý Vị thích xem tin tức & nghe Radio, xin hãy nhấn Links chữ màu đỏ dưới đây:
VNCH Flag http://tintuctrungthuc.blogspot.com Australian Flag http://www.khanghuong.blogspot.com/

THÔNG BÁO

V/V: Lễ thượng kỳ tại Bankstown
 

Kính gởi quý Hội Đoàn, Đoàn Thể và quý đồng hương,

Lá cờ Vàng ba sọc của chúng ta đã được công nhận là lá cờ chính thức của cộng đồng Việt Nam tại hai thành phố Bankstown và Fairfield. Nhân dịp xuân về, CĐ NVTD NSW sẽ tổ chức buổi lễ thượng kỳ chúc mừng năm mới 2018 xuân Mậu Tuất.

Kính mời quý Hội Đoàn, Đoàn Thể và quý đồng hương cùng đến tham dự đông đủ. Chi tiết lễ thượng kỳ như sau:

Ngày: Thứ Bảy, 10 tháng 2 năm 2018
Thời gian: 3:30g chiều
Địa điểm: Tượng đài thuyền nhân tại Saigon Place, Bankstown (Bankstown City Old Plaza.)


Đồng thời, vào cùng ngày, cộng đồng người Việt Nam tại khu vực Newcastle - Maitland có tham gia tổ chức ngày hội đa văn hoá. Đây là lần đầu tiên cộng đồng Việt Nam trong vùng Newcastle giới thiệu lá cờ vàng đến các sắc dân khác trong nhu vực.

Chúng tôi vui mừng vì có thêm một cơ hội tôn vinh lá cờ vàng ba sọc của người Việt Tự Do. Vì hai chương trình cùng diễn ra trong một lúc tại hai địa điểm khá xa nhau, nhưng để ủng hộ tinh thần cộng đồng Việt Nam tại Newcastle, Ban Chấp Hành đã phải sắp xếp thành hai nhóm để có thể tham gia cả hai chương trình.

Cá nhân tôi cùng một vài thành viên sẽ đại diện Ban Chấp Hành dự lễ thượng kỳ tại Bankstown, và cô phó chủ tịch nội vụ Trần Mỹ Vân cùng một vài thành viên sẽ đại diện Ban Chấp Hành tham gia chương trình đa văn hoá tại Newcastle trong hai ngày liên tiếp là thứ bảy và chủ nhật tuần này.

Ban Chấp Hành NVTD NSW luôn luôn cố gắng làm hết khả năng để phục vụ cộng đồng, và nhất là trong những chương trình về nhân quyền, tự do và dân chủ của Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của quý Hội Đoàn, Đoàn Thể và quý đồng hương.

TM BCHCDNVTD NSW
Paul Huy Nguyen
Chủ tịch
Sydney, 07/02/2018  


HỘI CHỢ TẾT CỦA THÀNH PHỐ BANKSTOWN (SAIGON PLACE) ▼


* Buổi Lễ Thượng Kỳ kế tiếp Ngày thứ Sáu, 16.02.2018 (Mồng 1 Tết Âm lịch Tết Mậu Tuất)
Buổi Lễ Thượng Kỳ kế tiếp Ngày thứ Sáu, 16.02.2018 (Mồng 1 Tết Âm lịch Tết Mậu Tuất)

Từ: 11 giờ sáng
Tại: Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng
Số: 6 - 8 Bibbys Place, Bonnyrigg, NSW. 2177

* Sau buổi lễ có bánh/trà họp mặt ngày Xuân!

BCH kính mời quý Hội Đoàn, Đoàn Thể và quý đồng hương cùng đến tham dự đông đủ.

TM BCHCDNVTD NSW
Paul Huy Nguyen
Chủ tịch

* HỘI CHỢ TẾT CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO TẠI CÁC TIỂU BANG VÀ VICTORIA LỄ THƯỢNG KỲ

  ADELAIDE, SOUTH AUSTRALIA ▼  


  PERTH, WESTERN AUSTRALIA ▼  

  WOLLONGON, NSW ▼  


  SYDNEY, NSW. AUSTRALIA ▼  

Kính gởi quý Hội Đoàn, Đoàn Thể và quý đồng hương,

Chúng tôi xin đính kèm Poster của Hội Chợ Tết Mậu Tuất 2018. Xin nhờ quý anh chị phổ biến rộng rãi đến mọi người, và mời bạn bè cùng đến vui xuân.

Năm nay, Hội Chợ Tết sẽ có nhiều chương trình mới lạ đặc sắc, nhằm tôn vinh vẻ đẹp truyền thống qua tà Áo Dài Việt Nam, chúng tôi có nhiều tiết mục bốc thăm may mắn và chụp hình miễn phí khi quý vị mặc áo dài đến chợ Tết.

Ngoài ra, để tưởng nhớ các nạn nhân của biến cố Mậu Thân, chúng tôi có trưng bày một số hình ảnh lịch sử, lột tả sự độc ác và tráo trở của bọn sâu bọ cộng sản trong ngày Tết 1968.

Hình ảnh Sài Gòn xưa cũng được tái hiện lại qua biểu tượng cổng Chợ Bến Thành vào thập niên 1960, trang trí đèn hoa mỹ thật mỹ thuật, gợi nhớ lại một đô thị Sài Gòn phồn vinh và tráng lệ.

Chương trình văn nghệ vô cùng đặc sắc và phong phú, với nhiều màn trình diễn thời trang áo dài, văn nghệ do các hội đoàn, các ca sĩ và các em thiếu nhi phụ trách. Chắc chắn rằng, khi đến với chợ tết, quý vị sẽ có được những giờ phút vui tươi và đậm nét văn hoá Việt.

Mong gặp quý vị trong hội chợ tết.

TM BCH CDNVTD NSW
Paul Huy Nguyễn
Chủ tịch   MELBOURNE, VICTORIA LỄ THƯỢNG KỲ
* Quý Vị muốn nhận tin tức cập nhật từ CĐNVTD/Sydney xin hãy thư về cho Ban Chấp Hành: office@vietnamese.org.au

Kính gửi quý Hội Đoàn, Đoàn Thể và quý đồng hương,

Chúng tôi có đính kèm bản chi tiết về các chương trình tài trợ ( sponsorship ) trong Hội Chợ Tết Mậu Tuất 2018 mà BCH đã hoàn tất vào tháng 12 năm ngoái. Mong quý Hội Đoàn, Đoàn Thể và quý đồng hương có thể giúp phổ biến và kêu gọi thêm sự ủng hộ từ mọi người.

Tham gia đóng góp trong các chương trình tài trợ hấp dẫn của Hội Chợ Tết không những có thể giúp đồng hương và cộng đồng có một cái Tết đặc sắc hơn, với nhiều chương trình và phần quà tặng miễn phí, đồng thời cũng là cơ hội tốt để quảng bá thương vụ của nhà tài trợ.

Với hơn 30,000 người tham gia vào Hội Chợ Tết trong vòng 3 ngày, chắc chắn thương vụ của quý vị sẽ được quảng bá rộng rãi thành công. Tuỳ theo từng loại tài trợ, Ban Chấp Hành sẽ có thể cung cấp lều miễn phí, đăng logo của thương vụ lên poster của chợ Tết, và quảng cáo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.

Ban chấp hành rất mong nhận được thêm sự ủng hộ và tài trợ từ quý vị.

TM BCH CĐNVTD NSW
Paul Huy Nguyen
Chủ Tịch

Email ► office@vietnamese.org.au
Website ▼
* Tin tức trên của Cộng Đồng Người Việt Tự Do các tiểu bang tại Úc Châu.

Blog Archive